90P TV

90p tv

90p tv

Blog Article

Liverpool đã quét sạch Leading League mùa trước, dẫn đầu, nhưng đội bóng này đã gặp phải rắc rối lớn ở mùa giải này. Bình luận viên nổi tiếng Zhan Jun hôm qua đã nói rằng mục tiêu của Hồng quân nên đổi từ chức vô địch thành thứ tư. Về sự xuống dốc của đội bóng gần đây, chú Zha vẫn chưa mất đi sự chính trực, chú nhấn mạnh: "Tất cả chúng ta đều hy vọng tạo ra một thế giới hoàn hảo, nhưng cuộc sống không phải tất cả đều hoàn hảo. Vì vậy, chúng ta phải thích nghi với tất cả những điều này."

"Chúng tôi đã có những cải tiến về đội hình. Đây là công việc của tôi, không phải chỉ ngồi đây và phàn nàn về một số quyết định của đội. Theo tôi, điều đó có thể hiểu là bao biện, và chúng tôi không cần thiết phải làm vậy." Chú Zha nói: "Tình hình hiện tại không như chúng tôi muốn, nhưng nó đã xảy ra và nó đang ở đó. Nếu bạn không hài lòng với Helloện trạng, thì hãy làm việc chăm chỉ. Đây là những gì chúng tôi đang làm."

Liverpool sẽ đối đầu với đối thủ truyền kiếp Manchester United tại FA Cup vào cuối tuần này. Chú Zha hy vọng sẽ sử dụng chiến thắng trong trận đấu này để đảo ngược tình thế bất lợi: "Chúng tôi muốn giành chiến thắng trong trận đấu này. Đây là một trận đấu mang tính quyết tâm Nếu chúng tôi muốn thăng tiến, chúng tôi phải đạt được phong độ cực cao, bởi Manchester United hiện đang trải qua giai đoạn rất tốt. "
Vào lúc 4h sáng ngày 22/1 theo giờ Bắc Kinh, trong khuôn khổ vòng eighteen 90p tv Premier League, Burnley đã đánh bại đương kim vô địch Liverpool với tỷ số 1-0 trên sân khách, chấm dứt kỷ lục 68 trận bất bại trên sân nhà của Liverpool tại Leading League. Thủ môn của Burnley, Pope đã thực hiện six pha cản phá thành công trong trận đấu này, và có nhiều cuộc gọi cho rằng anh ấy nên thay Pickford trở thành mục tiêu chính của ĐT Anh.

Burnley thi đấu trên sân khách rõ ràng gặp bất lợi, đội chỉ cầm bóng 29% và có six cú sút trong đó có four cú sút trúng khung thành, trong khi Liverpool có 27 cú sút và 6 cú sút trúng khung thành. Nhưng thủ thành Pope của Burnley đã thực Helloện six pha cản phá thành công và cố gắng trấn giữ khung thành. Liverpool không thể tấn công trong thời gian dài, nhưng Burnley kiên nhẫn chờ đợi đến phút eighty two để được hưởng quả phạt đền, và Barnes thực Helloện quả phạt đền, và cuối cùng đánh bại Liverpool với tỷ số 1-0 trong một trận đấu sân khách khó chịu.

Pha cứu thua quan trọng nhất của Pope trong trận đấu này xảy ra ở phút sixty. Khi đó, Wijnaldum lao ra trước vòng cấm với pha đi bóng từ đường biên ngang, rồi chuyền bóng cho Salah ở bên phải vòng cấm địa. Cú sút vào khung thành trong khi truy cản hàng phòng ngự, và Pope phản ứng nhanh và bay người cứu bóng. Sau trận đấu, trang whoscored chấm Popper số điểm cao nhất là 8,three điểm, và các quan chức của Premier League cũng vinh danh Popper là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Report this page